เสี่ยงดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้แม่ท้อง18w เจาะเลือดตวรจหมอบอกเสี่ยงคะพรุ่งนี้ได้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจตอนนี้เครียดมากเลยคะ 1:154ถือว่าเสี่ยงมากไหมคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ผลตัดกรองเสี่ยงแต่ผลตรวจน้ำคร่ำปกติกันเยอะเลยค่ะ

8mo trước

ได้ยินแบบนี้ก็รู้สึกดีขึ้นมาหน่อยคะ