แชร์ประสบการณ์การ ปัสสาวะปนเลือด

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้25wแล้ว เข้าห้องน้ำ เช็ดเสร็จเจอจุดเลือด อิแม่ตกใจร้องเลย กลัวลูกเป็นอะไร รีบบึ่งไปรพ.พบว่า ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ลูกน้อยยังดุกดิกอยู่ แต่ก็มีความกังวลเล็กๆ ทรีทยาฆ่าเชื้อ3วัน #มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ #รูปอาจจะไม่สุภาพ

แชร์ประสบการณ์การ ปัสสาวะปนเลือด
1 Trả lời

เราพึ่งเป็นอาทิตย์ที่แล้วคะ ไปเข้าห้องน้ำที่ห้างมา เลือดออกแบบสีจางๆชมพู รีบหาหมอ แต่เราหมอบอกน้องเกาะต่ำเพราะเรายืนทำงานนานๆ นั่งมอเตอร์ไซค์คะ ฉีดยาไป

2y trước

ใช่คะ เราก็ทำงานคลินิกทำฟัน ยืนทั้งวันเลย แต่ทำไงได้ ต้องสู้ให้ถึงที่สุด ค่ายาค่าหมอ ค่าของลูกก็แพง อีแม่สู้ตายย