อยากสอบถามประสบการณ์เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ

ตอนนี้แฟนเราเหมือนจะมีคนอื่น เขาไม่สนใจใยดีกับเราเรยค่ะ อยู่กับเพื่อนทักไม่ตอบโทรไม่รับ ปล่อยเราอยู่คนเดียว เราร้องให้เขาก็ไม่สนใจ ตอนนี้เราอยู่บ้านเขา เหมือนเราตัวคนเดียวเรยค่ะ ไม่มีใครคุยด้วย ไม่รู้ว่าจะเอาไงกับชีวิตต่อเรยค่ะ😭

1 Trả lời

มองหน้าลูกเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆกลับไปหาตากับยายดีกว่านะคะ สู้ๆค่ะ❤️✌️

2y trước

อย่าเศร้าค่ะแม่ ทุกปัณหามีทางออกอยู่ที่ว่าจะไหวรึป่าวคะ