37วีค กับอาการเจ็บท้อง

ตอนนี้เวลา03:40 ท้องปั้นถี่ๆ ทุกๆ5-10นาที เจ็บตั้งเเต่10โมงเช้า เเล้วก็ปั้นมาเรื่อยๆจนถึงตอนนี้ ตอนเช้าไปร.พตอนบ่ายโมงไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน หมอให้กลับพอกลับมาบ้าน ก็ยังคงปวดอย่างสม่ำเสมอมีมูกเลือดตอน2ทุ่ม ปากมดลูกเปิดเเค่เซนเดียว ควรกลับไปร.พไหมค่ะ

1 Trả lời

กลับค่ะแม่ มูกเลือดออกต้องรีบไปรพ.

4y trước

เเตกเเล้วนะคะ คลอดวันที่20 5โมงเย็น ไปร.พตั้งเเต่6โมงเช้าขอบคุณที่ให้คำปรึกษานะคะ