สอบถามวิธีแก้อาการปวด

ตอนนี้เรา 29 week มีอาการปวดหลังและใต้ราวนมมากๆๆ อยากถามว่าคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง ทานยาแก้ปวดได้ไหมค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดก้นกบ หัวหน่าวกับใต้ราวนมค่ะแม่ แต่ไม่ปวดหลัง ให้คุณพ่อช่วยนวดผ่อนคลายได้ค่ะ ไม่แนะนำให้กินยาค่ะ อดทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่