แม่ๆคันท้องตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้เรา6เดือน คันท้องมากค่ะคันยุบยิบๆตลอดเวลาเลย ยิ่งเอามือไปลูบไปเกายิ่งคันมาก บางทีก็คันตามแขนตามขาด้วย แล้วเวลาเกาจะยิ่งคัน (ตรงที่คันมันจะเป็นผื่นเล็กๆ) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ท้องจะแตกน่ะค่ะ พยายามอย่าเกา

1mo trước

เรามีครีมส่งต่อน่ะแม่ อีฟของจ๋า ใช้ดี ท้องไม่แตก จนคลอด หลังคลอดมาต่อ รอยแจงจางหายแน่นอนจ้า เราใช้ยังไม่หมดเลย เราขี้เกียจทา