40+1

ตอนนี้เราท้อง 40+1 สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีวี่เเวว ว่าลูกจะคลอดเลยบางครั้งแอบร้องไห้เลยคะ ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่าเพราะอะไร แอบกังวล ยิ่งเห็นแม่ๆบางคนคลอดกันง่ายๆ เราแอบน้อยใจ ตัวเองว่าทำไมเราอายุครรภ์ขนาดนี้ลูกยังไม่ออก บางทีก็คิดมากนะคะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไหม๊ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหม๊คะ แอบน้อยใจ หมอก็บอกแต่ให้รอถึงวันที่21 ถ้าไม่คลอดต้องผ่า ใจอยากจะผ่าวันนี้พรุ่งนี้เลยแต่มันทำไม่ได้???

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะแม่ บ้านนี้38+3 มูกเลือดลง หมอตรวจปากมดลูก3รอบไม่เปิด ตอนนี้ทรมานมากค่ะ แอบอิจฉาคนที่เกิดง่ายๆ 😢

5y trước

หมอบอกกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วคะแต่ว่า มันไม่เปิดเลย กลัวถ้าเร่งคลอดไปจะเจ็บท้องฟรี แต่ใจอยากผ่าแล้วคะแม่ ไม่อยากให้ลูกรอนาน ไปกว่านี้เลยเกินกำหนดมากกลัวเป็นอันตราย

ปกติหมอจะกระตุ้นปากมดลูกก่อนถ้าไม่เปิดจริงๆ ถึงผ่านะคะ แต่อาจจะแล้วแต่กรณี

5y trước

หมอบอกกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วคะแต่ว่า มันไม่เปิดเลย กลัวถ้าเร่งคลอดไปจะเจ็บท้องฟรี แต่ใจอยากผ่าแล้วคะแม่ ไม่อยากให้ลูกรอนาน ไปกว่านี้เลยเกินกำหนดมากกลัวเป็นอันตราย😢