ขอถามแม่ๆที่ท้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง1เดือนกว่าแล้ว แต่บางช่วงจะเจ็บนิดๆช่วงท้องน้อย แต่ไม่เจ็บมาก มันคืออะไรอ่ะ เป็นการขยายตัวของมดลูกหรือป่าว จะปวดช่วงกลางคืน แต่ไม่ปวดมาก

ไม่มีเลือดออก = ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า มดลูกขยาย เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นธรรมดาของคนท้องจ้า เราก็เป็นทุกวันจ้า ทุกอย่างปกติดี

5y trước

ขอบคุณจ้า

มดลูกขยายค่ะ ปวดๆหน่วงๆท้องน้อยตอนนอนเนอะ เราก็เป็นค่ะช่วงแรกๆ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า

ถ้าไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด ก็แสดงว่ามดลูกขยายค่ะคุณแม่

5y trước

จ้า