แม่ๆคนไหนเคยฝันแบบนี้บ้าง

ตอนนี้เราท้องได้ 36 week แม่เราฝันเห็นเราล้มและลูกเราคลอดออกมาตาย ฝันแบบนี้จะเป็นรางร้ายหรือป่าวค้ะ

ฝัน ก็คือ ฝัน ค่ะ อย่าเอามาปนกับความจริง ใช้ชีวิตอย่าประมาทในแต่ละวัน ก็พอละค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เป็นเพราะกังวลมากเกินไป ไม่มีอะไรนะคะ

คุณแม่คิดมาก จนเก็บไปฝันเองมากกว่าค่ะ ไม่เป็นรัยค่ะแม่

เคยฝันเหมือนกันค่ะกลัวมาก สงสัยจะคิดมากเรื่องลูก

เคยฝันว่า ท้อง เน่า เป็นสีม่วงเลย ตอนได้ 8-9 วีค

มีฝันว่าผีมาขอลูกคะ ด่ายับเลย ด่าผีในฝัน

ฝันดีจร้ ฝันว่าตายจะต่ออายุนะ

ฝันร้ายจะเป็นดีจร้า

แม่น่าจะกังวลนะคะ