อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 26 w ท้องแรก ! มีน้ำนมไหลมา 2 วันแล้ว ไหลแค่ข้างเดียวแต่ไม่ได้ไหลเยอะเหมือนคนที่ให้นมลูกนะคะ แต่ก็เปียกเสื้อตลอด🥹 อยากทราบว่าแม่ๆมีใครไหลเร็วแบบนี้บ้าง เกิดจากอะไรคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

1 Trả lời

แม่อย่าไปบีบนะคะ เดะสักพักเขาก็จะหยุดไหลไปเอง