ขอถามหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้7เดือนแล้วแล้วเป็นหูดหงอนไก่ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรม่กไห้กลับบ้านมาและผ่านไปมันใหญ่ขึ้นแล้ววันนี้มันเจ็บมากปัสสาวะไม่ได้เจ็บช่องรลอดไปหมดเราควรทำอย่างไรแล้วอันตรายต่อลูกในท้องไหม

1 Trả lời

กลับไปหาหมออีกรอบคะ รึไม่ก็เปลี่ยนโรงพยาบาลไปเลยคะ