รู้เพศลูกได้ตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้13สัปดาห์แล้วคะอยากรู้ว่ากี่วีคถึงจะทราบว่าเพศอะไร เพราะที่อ่านตามในอินเทอร์เน็ตมาบ้างก็บอก16วีคบ้างก็20วีคขึ้นไป #ขอคขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ลุ้นตอนออกค่ะ เพราะน้องไม่ยอมให้เห็น ตอนออกมาได้ผญ.