คุณแม่คลอดตามกำหนดกันมั้ยคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 39+4วีค แล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่24 สิงหาคมนี้ ตื่นเต้นและกังวลอยากคลอดมากๆเลยค่ะ กังวลว่าจะคลอดไม่ตามที่กำหนดเพราะอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆตื่นเต้นๆ??

1 Trả lời

38Wอยู่ในเกณฑ์คลอดได้ ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์น้อยกว่า37Wถือว่าคลอดก่อนกำหนดคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับความคิดเห็นคือเราเราหมายถึงว่าเราอยากคลอดตามกำหนดวันที่24สิงหาตามที่คุณหมอบอกอ่ะค่ะ แต่แอบกังวลกลัวคลอดหลังวันที่24เพราะเราอยากคลอดอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆ😁🤗