ท้อง33สัปดาห์

ตอนนี้เครียดมากสามีบอกให้เราไปหาขายของทั้งๆที่ท้องใหญ่ใกล้คลอดแล้วทุนก้อไม่มีมีลูกที่ต้องส่งไปโรงเรียนอนุบาลอีกคนนึงเงินคลอดลูกคนที่2ก้อไม่มีของใช้ลูกก้อยังเตรียมไม่ครบตอนนี้รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ เราผ่านมาแล้วควงเวรที16ชม. ทำจนคลอดเลยค่ะ 🥺