น้ำหนักลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ ไปหาหมอล่าสุดเมื่อวันที่ 15 หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยอยู่ที่ 2,400 g มีแม่ๆท่านไหนที่คลอดน้องช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้แล้วน้ำหนักน้องน้อยบ้างค่ะ น้องเป็นยังไงบ้าง ต้องอบไหม

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน37+1w แต่นน.น้องเยอะคะ