สอบถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38+5 อาการเหมือนมดลูกบีบตัวพอเข้าห้องน้ำ เเล้วเป็นตามภาพอันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ

มีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ปากมดลูกอาจจะเปิดค่ะ น่าจะใกล้คลอด

แนะนำหาหมอค่ะ