สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์29+6เเล้วค่ะ บางทีทั้งวันน้องไม่ดิ้นเลยบางทีดิ้นน้อยเเละเบามากพยายามเขย่าท้องเล่นกับน้องค่ะเเต่ก็เงียบพอมาอีกวันนึงดิ้นทั้งวันเลยค่ะดิ้นเเรงด้วย เเต่ถ้าวันไหนน้องไม่ดิ้นเลยทั้งวัน เเต่จะมาดิ้นตอนกลางคืนค่ะ เเบบนี้ควรไปพบหมอไหมคะเเม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี่ดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งกลางคืนไม่ยอมนอนเลยค่ะ