ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 33 week เต็มแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาเลยค่ะ วันนี้ ลูกดิ้น ก็น้อยลง นับคร่าวๆ ก็เกิน 10 ครั้ง จากปกติ ที่ดิ้นแรง ๆ วันนี้ ก็ดิ้นน้อยหน่อย แบบนี้ ปกติ มั้ยค่ะ

1 Trả lời

เเนะนำคุณแม่ไปพบหมอน่ะค่ะ

5y trước

ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วคะ ปกติดีค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻