ท้อง6เดือนมีแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เวลาขับมอไซร์ หรือเดินตลาด รู้สึกเหนื่อยหอบ ใจสั่น

ตอนนี้อยู่บ้าน ขับรถไปใหนไกลๆไม่ได้ เดินตลาดก็ไม่ไหว ใจสั่นเหนือยหอบ จะเกียวกับการเปลี่ยนวิตามินไหมค่ะพอดีหมอเปลี่ยวิตามินให้ หลังจากนั่นก็เป็นแบบนี้มาตลอด

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะแม่ เหนื่อยง่าย

5mo trước

เป็น**