การนอนอู่

ตอนนี้ลูก 1 เดือน 20 วัน ติดนอนอู่มาก กลางวันจะให้นอนอู่ตลอดและหลับดีมาก กลางคืนจะให้ลูกนอนเตียง แต่ลูกหลับไม่สนิทตื่นทุกชั่วโมง ให้ลูกนอนอู่ตอนกลางคืนด้วยได้มั้ยคะอยากให้ลูกหลับยาวๆตอนกลางคืน หรือควรฝึกให้นอนเตียงคะ

การนอนอู่

เรานี่นอนทั้งกลางวัน กลางคืน เลยค่ะ นอนเตียงตื่นบ่อยมากหลับแปปเดียว