ปิด/เปิด ไฟนอน

ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่าแล้ว ตอนกลางคืนคุณพ่อคุณแม่ปิดไฟนอนกันรึป่าวครับ ที่ผ่านมาผมนี่เปิดตลอดทุกคืนเลย ไม่รู้ว่าที่ถูกต้องควรเปิดหรือปิดครับ

ปิด/เปิด ไฟนอน

ปิดไฟนอนดีกว่าค่ะ ลูกยังเล็กอยู่เห็นเขาหลับตาใช่ว่าจะไม่เห็นไฟนะค่ะ ตอนมีลูกคนแรกเคยเปิดไปนอน พอได้ ระยะที่เขามองเห็นได้ชัดสังเกตุตาน้อง ตาน้องเหร่ไปเลย ( ความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ)

บ้านนี้เปิดไฟหรี่ๆค่ะ ไว้แอบส่องเวลาลูกน้อยนอน เวลาลูกส่งเสียงจะได้เห็น เคยมีครั้งนึงลูกนอนดิ้นมากกกกก ผ้าไปปิดจมูก😅😅

ปิดตั้งแต่วันแรกที่ออกจาก รพ. ค่ะพอน้องได้ประมาณ 1 เดือน นอนเป็นเวลาค่ะ เราฝึกให้เค้ารู้กลางวันกลางคืน

ปิดไฟค้า เปิดโคมไฟสลัวๆเค้าจะได้แยกกลางวันกลางคืนได้ค่ะ คุณแม่จะได้สบายน้าาา

บ้านนี้ปิดค่ะ น้องจะได้เรียนรู้เวลานอน จะได้รู้เวลากลางวันเวลากลางคืน

บ้านนี้ปิดตั้งแต่เดือนแรกแล้วค่ะ จะเปิดไฟฉายดวงเล็กเฉพาะตอนตื่นให้นม

ของเปิดโคมไฟ มันจะสลัวๆหน่อยพอเห็นว่าอะไรเข้ามาเวลาให้นมด้วย

ลูกสาวผมต้องปิดไฟครับ ไม่งั้นนางไม่หลับ นางชอบมองแสงสว่างๆ

ปิดดีกว่าค่ะเด็กจะได้รู้ในกลางคืนในกลางวันค่ะ

ปิดไฟนอนค่ะ น้องจะได้รู้ว่ามืดแล้วนี่คือเวลานอน