ลูกสาวผมร่วงขาด

ตอนนี้ลูกสาวอายุ8เดือนกว่ามีผมร่วงขาดประปลายแต่ไม่ถึงกับร่วงเป็นกระจุกๆนะคะ แม่ๆบ้านไหนมีลูกเป็นบ้างไหมคะ หรือพอรู้สาเหตุมั้ยคะ จะว่าแพ้ชมพูสระก็ไม่ใช่น้องไม่มีผื่นแดงที่ศีษะคะ

ลูกสาวผมร่วงขาด
1 Trả lời

เป็นปกติของเด็กคะ เดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่คะแม่