ทำไงให้ลูกน้ำหนักเยอะ

ตอนนี้ลูกน้ำหนัก 6โลคะ ตอนนี้น้อง6เดือน15วันคะ ทำไงดีคะ นั่งยังไม่ได้เลยคะ คลานก็ยังไม่ได้ แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ

1 Trả lời

คลานช่วง7-8เดือนนู่นค่ะ แม่ลองเช็คกับส่วนสูงน้องน่ะคะว่าน้ำหนักอยู่ในเกณมั้ย ถ้าอยู่ในเกณก็ไม่น่าห่วงค่ะ