การให้นมลูก

ตอนนี้ลูกชาย1ขวบ3เดือน ตั้งแต่เข้าเต้ามา ลูกจะชอบกิน นมข้างขวาข้างเดียวจนมาถึงทุกวันนี้ ใช่ค่ะ ปัญหาคือตอนนี้เป็นนางมณโฑ นมโตข้างเดียว อยากสอบถามแม่ๆว่า ถ้าลูกเลิกเต้าแล้วมรโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหมคะ (มันใหญ่ข้างเล็กข้างจนหน้าเกลียดเลยค่ะ ลูกคนแรก เครียดมากค่ะ)

1 Trả lời

กลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้วค่ะ นมจะเหี่ยวค่ะ ทำใจค่ะแม่ แม่บ้านนี้นมก็ไม่เท่ากันค่ะ