แก้แพ้ท้อง ขมปาก พะอืดพะอม แม่มีวิธีไหนทำให้ดีขึ้นบ้างคะ

ตอนนี้รูัสึก ทั้งกินไรก็พะอืดพะอมมากเลยค่ะ แล้วก็ขมปากด้วย มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นไหมคะ ไม่สบายท้องและตัวมากเลยค่ะตอนนี้ จะอ้วกอย่างเดียว เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมารมากแต่พอกินพวกผลไม้รสเปรี้ยวๆ หวาน พวกส้ม หรือ แอปเปิ้ลเขียว หรือน้ำส้มคั้นสด แล้วรู้สึกดีขึ้น

เมื่อไหร่จะหายแพ้ซักที เหนื่อยมากเลย

2mo trước

จริงค่ะ กินไรไม่ได้เลย

กินของเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ