ตอนนี้ยังไม่ได้ไปพบแพทย์เลยคะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปพบแพทย์เลยคะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด21 ก.พ แต่ท้องใหญ่ขึ้นมาก เพื่อนหรือคนที่มีประสบการณ์บอก ท้อง95-99% อารมณ์ช่วงนี้ขี้นอยด์มาก คิดมาก ร้องไห้น้อยใจแฟนทุกวัน เพราะไม่รู้ตัวเองเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่มาสักที ช่วงก่อนกินเยอะ กินจุกจิก หิวตลอดเวลาแต่ช่วงนี้เฉยๆคะ แต่เรื่องอารมณ์จะหนักมาก

ไปหาหมอ ฝากท้องเลยจ้า เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆคะ🤗

ใกล้เคียงก้บเรามากเลยค่ะ เราประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือ22ก.พ. ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลยไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นมากเหมือนกัน แต่เราอ้วนอยู่แล้วด้วย ตามแอพนี้บอกว่า ช่วงนี้ นน. เราจะขึ้น1-2 โล นะคะ

6y trước

ตัวไปฝากท้องมายัง

เช้คก่อนด้วยตัวเองก่อนพบหมอเรยค่ะ ลองชื้อที่ตรวจครรภ์ร้านขายยามาตรวจดูนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาเช็กยังคะ

6y trước

ลองแล้วคะขึ้น2ขีด