ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางมากๆๆ

ตอนนี้ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาค่ะ แต่เมื่อเช้าลองตรวจเล่นๆหลังจากวันไข่ตก 13 วัน ที่ตรวจครรภ์ขึ้นขีดที่ 2 จางๆ มากๆๆๆ ไม่รู้ว่าจะท้องไหม แต่ก็ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ ปกติเดือนอื่นๆ เวลาตรวจไม่ท้อง จะขึ้นขีดเดียว กับแทบสีขาวโบ๊ะเลย แต่นี่เหมือนมีขีดที่ 2 จางมากๆๆๆๆ พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ ป.ล. ถึงกับแกะที่ตรวจครรภ์ออก เพื่อดูข้างในเลยค่ะ😂

ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางมากๆๆ

บ้านนี้ก็ตรวจหาวันไข่ตกเหมือนกันค่ะแม่น่าจะมีลุ้น ขอให้สมหวังนะคะ🥰

10mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ อยากสมหวังมากๆ ค่ะ เมื่อต้นปีเสียลูกไปเพราะท้องนอกมดลูก หลังจากนั้นก็พยายามมาตลอดเลยค่ะ🥹

รอ ปจด ขาดก่อนนะคะแล้วก็ตรวจดูใหม่ อ่านผลพายใน15นาที=ท้องค่ะ

10mo trước

จ้า ตอนนี้ลุ้นทุกวันเลยจ้า🥰

รออีก3-7วัน ลองตรวจใหม่นะคะ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าจ้า

10mo trước

ขอบคุณนะค๊าาา ขอให้รอบนี้ได้ท้องสมใจเลยค่ะ🥰

รออีก1อาทิตย์รึ10วันค่อยตรวจซ้ำนะค่ะสีจะเข้มขึ้นจ้า

10mo trước

ค่ะแม่ รออย่างมีความหวังมากๆ เลยค่ะ🥰

ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วค่ะครั้งแรกมองแทบไม่เห็น

ลองตรวจอีกสักอันนะคะเผือๆอาจจะชัดขึ้น

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ของเราก็จางมากค่ะตอนนี้6วีแล้วค่ะ

10mo trước

รออีก1อาทิตย์ตรวใหม่ค่ะสีเข้มค่ะ

ควรซื้อที่ตรวจมาหลายๆอันค่ะ 🙂

ขอให้ท้องเดือนนี้ค่ะ