😎คอมเมนต์ Gif บอกอารมณ์ตอนนี้กัน!!

ตอนนี้พ่อจ๋าแม่จ๋า อยู่ในอารมณ์ไหนเอ่ยยย?? คอมเมนต์ Gif มาบอกกันหน่อยเร็ววว 🤩 เมนต์ได้ไม่จำกัดน้า 22/10/2563"

😎คอมเมนต์ Gif บอกอารมณ์ตอนนี้กัน!!

แม่กำลังกินข้าว แล้วลูกตื่น

Post reply imageGIF

ยังไม่ได้นอนเลย ตาดำหมดแล้ว

Post reply imageGIF

อยากนอนค่ะแต่ลูกไม่อนุญาติ

Post reply imageGIF

กำลังจะอาบน้ำ แล้วลูกตื่น

Post reply imageGIF

อาการก็จะประมาณนี้เลยค่ะ

Post reply imageGIF

ลูกหลับต้องรีบทำงานบ้าน

Post reply imageGIF

อยากนอนอย่างเดียวเลยคะ

Post reply imageGIF

จะเป็นอารมณ์ที่ 1 นะคะ

กำลังจะเอาลูกนอนค่ะ

พรุ่งนี้วันหยุดดดดด

Post reply imageGIF