สอบถามแม่ๆหน้อยค่ะ

ตอนนี้ฝังยาคุมกำเนิดแบบ5ปี ฝังมาได้1ปี2เดือนแต่ว่าเดือนก่อนประจำเดือนมากะปิดกะปอยตั้งแต่วันที่13จนตอนนี้ก็ยังไม่หยุดมาเยอะกว่าครั้งแรก ไปหาหมอแล้วหมอไห้ยาป้องกันภาวะเลือดไหลผิดปกติมา อยากรู้ว่าแบบนี้มันผิดปกติไหมค่ะหรือว่าต้องเอาเย็มออก ขอคำแนะนำหน้อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่าควรเอาออกไหม