ปากมดลูกเปิด2เซนอีกประมาณกี่วันคลอดคะแม่ๆ

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนเเต่ไม่ปวดท้องหรือเปิดเพิ่มจากประสบการณ์อีกกี่วันคลอดคะแม่ๆ

ตอนท้องแรกแม่มีมูกเลือดออกไม่เจ็บท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว6ชม.ไม่เปิดเพิ่มโดนยาเร่งเลยค่ะ

บ้านนี้ไปเร่งคลอดตั้งแต่7โมงครึ่งยันบ่าย2โมงปากมดลูกเปิดแค่2เซนแต่มีเหตุฉุกเฉินได้ผ่าด่วนคะ

1mo trước

บ้านนี้หมอให้กลับมาก่อนค่ะเปิด2เซนไม่เปิดเพิ่มไม่ปวดท้องอะไรเลยไม่รู้อีกกี่วันกว่าจะคลอด🤣

บ้านนี้เปิด2cm ค่ะ นอนรอเกือบ10ชม.สุดท้ายผ่า🤣