ปวดสะดือมากค่ะ

ตอนนี้ปวดสะดือมากเลยค่ะ ท้อง 18 สัปดาห์ 3 วัน นอนก็ปวด นั่งก็ปวดค่ะ? อันตรายมั้ยคะ

ถ้าปวดมาก หาหมอค่ะ ถ้าปวดแบบทนได้ = หน้าท้องขยาย ผิวตึง เส้นเอ็นตึงจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะปวดแบบทนได้ค่ะ ตึงๆจี้ดๆ ซักพักก็หายค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🥺💖

ไปไาหมอดูไหมคะ

5y trước

ค่ะพรุ่งนี้ว่าจะไปค่ะ