จุดขาวที่ตา

ตอนนี้น้อง 5 เดือน 29 วันแล้วค่ะ แต่น้องยังมีจุดขาวที่ตาอยู่เลย แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือควรทำยังไงดี จะมีผลอะไรกับน้องตอนโตไหมค่ะ มีที่หางตาทั้งสองข้างเลยค่ะ

จุดขาวที่ตา

ลูกคนแรกเราก็เป็นค่ะ..หมอบอกว่าต่อมไขมัน อย่าไปสกิดให้น้องนะค่ะ เดี๋ยวก็ออกไปเอง

ควรพบหมอค่ะ