ปัญหาลูกคอเอียง

ตอนนี้น้อง 2เดือน28วัน น้องมีปัญหาคอเอียง มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

อาจจะไม่เอียงค่ะแม่ แค่น้องยังควบคุมคอไม่ได้ กระดูกต้นคอยังไม่แข็งแรง บ้านนี้ก็เคยคิดว่าลูกคอเอียงตอนเล็กๆ ตอนนี้เจ็ดเดือนก็ไม่เอียงนะคะ แต่แม่ก็คอยจัดท่านอนลูกให้เหมาะสม และต้องทำเบาๆ นะคะ