สอบถามพัฒนาการน้องอายุ6เดือน21วัน

ตอนนี้น้อง นน.8.5โล สามารถพลิกคว่ำพลิกหงายได้ นั่งได้ แต่ยังคลานไม่ได้แต่น้องเริ่มเอาหัวเข่าชันกับพื้นแล้ว ส่งเสียงอ้อแอ้ได้บ้างแล้ว บางครั้งก็เรียก แม่ ออกแล้ว แต่ย่าของน้องบอกว่าน้องตัวเล็กเหมือนเด็กขาดสารอาหาร น้องกินเต้าล้วนค่ะ แม่เลยรู้สึกเฟลอ่ะคะ

สอบถามพัฒนาการน้องอายุ6เดือน21วัน
1 Trả lời

8.5 โล 6 เดือนเกือบ 7 เดือนนี่ไม่เล็กนะคะ พัฒนาการน้องดีมากเลยเริ่มชันเข่ากับพื้นเตรียมจะคลานแล้ว บ้านนี้น้อง 6 เดือน 12 วัน นน. 8.2 โล เพิ่งนั่งได้เอง ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลานเลยแล้วน้องไม่คว่ำด้วย แต่น้องก็ไม่เป็นไรค่ะ