ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง8เดือนท้องเสียหนักมาก ไข้ขึ้น กินนมแล็คโตเย่นสูตร2อยู่ค่ะ แม่เองก็ตกงาน วอลคนมีเมตาช่วยเหลือหน่อยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะหมอบอกให้เปลี่ยนนมทานแม่เองก็ไม่มีเงินมากพอ ปู่ก็ไม่ค่อยมีงานวิ่งรถค่ะ (ค่าใช้จ่ายส่วนมากมาจากปู่)ตอนนี้ไม่ตกงานก็เหมือนตกลำบากจิงๆค่ะ หรือใครมีงานให้แม่ทำแล้วเอาลูกไปด้วยได้จะขอบคุณมากเลยค่ะ ที่อยุ่18/31 หมู่15 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 70110 0983799097

ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ

เลขบช 0658171046 กสิกรไทย