น้อง3เดือน6วันกินนมน้อยมาก กินวันละไม่ถึง10ออนซ์

ตอนนี้น้อง3เดือน6วันกินนมน้อยมาก น้อยลงเรื่อยๆ กินวันละไม่ถึง10ออนซ์ ตอน2เดือนน้องกินวันละ12-16ออนซ์ แม่เครียดมาก ต้องทำไงให้น้องกินเยอะคะ น้องกินน้อยจะผิดปกติไรรึป่าว มีผลไรกับน้องไหม

1 Trả lời

น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะแม่ น้องควรได้รับต่อวัน 24 ออนซ์นะคะ