น้องมีตุ่มๆสีขาวที่หัวนม

ตอนนี้น้อง20วันค่ะ แต่มีตุ่มสีขาวๆที่หัวนม มีข้างเดียว อีกข้างปกติค่ะ อยากรู้ว่ามีเด็กๆคนไหนเป็นบ้างรึเปล่า เพราะเราไปเสิร์ชหาดูก็ไม่เหมือนกันเลยค่ะ ให้คำแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

เด็กบางคนเป็นได้ปกติค่ะ แม่ห้ามแกะหรือบีบคั้นนะคะ เดี๋ยวก็หลุดเองค่ะ