แพ้ท้อง

ตอนนี้น้อง14สัปดาห์ แต่แม่ยังแพ้ท้องหนักมากอยู่เลยค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย อ้วกทุกวันเลยค่ะ ทานนม น้ำมะพร้าวก็อ้วก แล้วก็ขมปากมาก น้ำหนักลง7โลแล้วค่ะ ตอนนี้เครียดมาก คุณแม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำไหมคะ

แพ้ท้อง

เราเข้า16สัปดาห์. แล้วเริมทานได้ นน เริ่มขึ้นแล้ว สู้ๆๆๆ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

สู้ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว 38+5 ก็ยังแพ้ยุอีกค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

เล่นแอปแต่ดูการเคลื่อนไหวแบบนี้ทำยังไงอะคะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือนค่ะ

4y trước

เดวก้หายค่ะ สู้ๆ

อายุครรภ์​มากขึ้นเดี๋ยวอาการแพ้ก็ลดลงคะ

4y trước

ขอบคุณนะแม่ๆ

อายุครรภ์น้อยไม่ควรกินน้ำมะพร้าวน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากน้าคุณแม่

ถ้าแพ้หนักๆลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณน้าา

เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะแม่

4y trước

ใช่ค่ะ อยากทานของมีประโยชน์ให้ลูกบ้าง แต่ทานไม่ได้เลยย ขอบคุณนะคะคุณแม่

เลิกแพ้ตอนเดือนที่4อะคะ

ปรึกษาหมอเลยจ้า