แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน17วันแล้วค่ะ น้ำนมแม่น้อยมาก อยากจะหานมเสริม ให้น้องค่ะ น้องเคยทานมาหลายตัวแล้วค่ะ แต่น้องก้ยังไม่ถ่าย ตอนนี้ทานนมแพะอยู่ค่ะ พุงไม่ขึ้น น้องไม่งอแง แต่น้องไม่ถ่ายค่ะ แม่ๆคนไหนมีนมมาดีดีแนะนำหน่อยค่ะ ส่งสารลูกมาก😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตัวที่เคยทานก็มี - เอนฟาเล็ก - s26 - นมตราหมี - นมแพะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ไฮคิว สูตร1 คะส่วนตัวแล้วลูกขับถ่ายดีคะ

4y trước

กำลังจะลองอยู่เหมือนกันค่ะ