ปั้มนม

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้ว แล้วน้องไม่ดูดเต้าแล้วน้องกินเก่งมากค่ะตอนนี้รู้สึกว่าน้ำนมมาน้อย แล้วสต๊อกนมไม่มี แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมค่ะ เพราะตอนนี้ปั้มให้น้องไม่ทัน เพราะน้ำนมเริ่มน้อยลง ทำอย่างไรดีค่ะ เพราะยังไม่อยากให้ทานนมผง

กินแกงหัวปีฝึกน้องกระตุ้นเข้าเต้าค่ะถ้าปั๊มตกรอบน้ำนมจะหดลงเรื่อยๆนะค่ะขยันปั๊มถี่ๆขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ