33+ มีอาการท้องแข็งและพึ่งออกจากโรงพยาบาล

ตอนนี้น้องโก่งตัวบ่อยมาก ทุกๆชม. โก่งไม่ถึง5นาทีละก้หาย สักพักเป็นใหม่ 5-6ครั้งต่อชม. แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมออีกไหม

1 Trả lời

ถ้าโก่งเฉย ๆ ปกติค่ะ แต่ถ้าโก่งแล้วแข็งต่อ 5-6 ครั้ง/ชม. เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ปกติ