ลูกกินนมน้อยลง

ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน 26 วัน ทำไมทานนมน้อยลงคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ผิดปกติไม๊คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติช่วง2-3เดือนทานเยอะ พอมาเดือนที่4จะ5 ติดเล่น ไม่ยอมทานเลย ถ้ามีเพื่อนๆพี่ๆเล่นด้วยยิ่งไม่เอา แต่ถ้ายุคนเดียวกับแม่ก็ทานปกติยุนะคะ

11mo trước

บ้านนี้กลางวันจะอยู่กันสองคน ก็ไม่ค่อยทานคะ เหมือนเค้าอิ่ม ปกติช่วงเช้าจะ4 ออน 2ขวด ตอนนี้ขวดเดียวยังไม่หมดเลยคะ

น้องฟันจะขึ้นป่าวคะ มีอาการงอแงมั้ย บ้านนี้ฟันขึ้นงอแงหนักมาก กินนมน้อยลงสุดๆเล่นบ้างไม่เล่นบ้างคืองอแงเอาใจยากมากเลยค่ะ

11mo trước

ไม่งอแงคะ แค่ทานนมน้อยลง คะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแม่น่าจะติดเล่นค่ะ