น้ำหนักตัวน้องน้อยค่ะ

ตอนนี้น้องสองเดือนน้ำหนักพึ่งได้ 3.5 kg. พอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ย น้องกินนมแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้น้อง2เดือน น้ำหนัก7โล กินนมแม่ล้วนค่ะ แม่จะปลุกน้องกินนมทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ