น้ำหนักตัวน้องน้อยค่ะ

ตอนนี้น้องสองเดือนน้ำหนักพึ่งได้ 3.5 kg. พอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ย น้องกินนมแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้นมจากเต้า ให้ดูดนานให้เกลี้ยงเต้าค่ะ ถ้าปั๊ม นม 1ออนซ์ /ความอิ่มทารก 1 ชม

แนะนำคุณแม่ลองเน้นการรับประทานอาหารประเภทโปรตีน เนื้อสัตว์ ไข่ นม ดูนะคะ

2 เดือน น้ำหนัก 6.5 โลคับ นมแม่ล้วน

ให้ลูกรับประทานนมทุก 1-2 ชั่วโมง

ลูกเราเดือนกว่าน้ำหนัก 4.7โล

1y trước

ตอนแรกเกิดน้อง 3 โลค่ะ