ลูกไม่อึ

ตอนนี้น้องกินนมเอนฟาA+สูตร1แล้วน้องไม่ถ่ายมา1วันแล้วคะเราควรเปลี่ยนนมไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆ ครับ เพิ่งจะวันเดียว กำลังปรับตัวกับนมอยู่ครับ เปลี่ยนบ่อยไปไม่ดี ควรป้อนน้ำหลังดูดนมเสร็จด้วยนะครับ

5y trước

ใช่คะใจเย็นๆๆก่อนเป็นช่วงปรับเปลี่ยนนมบ้านนี้เคยมี 2 วัน วันที่ 3 ถ่าย ค่า