เลยกำหนดคลอด

ตอนนี้ท้อง 40สัปดาห์กับ5วันค่ะ ปวดท้องทรมานมาก ตอนนี้อยากถามว่าใครเคยได้ยินเสียงเด็กดิ้นในท้องดัง ตีด ตีด บ้างค่ะ สถานะตอนนี้ ปวดท้อง รอน้ำคร่ำแตกค่ะ.

1 Trả lời

ถ้าปวดมากแนะนำหาหมอคะ ไม่ต้องรอน้ำเดิน เพราะบ้างที่ปากมดลูกอาจเปิดเยอะแล้วพร้อมคลอดจากประสบการณ์ที่เกิดกับตัวเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ