เริ่มใส่รองเท้าคนท้องตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ท้อง 3 เดือน คิดว่าจะเริ่มซื้อมาใส่ยาวๆไป หรือว่าเริ่มใส่กันตอนไหนคะ

1 Trả lời

เราใส่ดอทมุนตั้งแต่4วีคเลยค่ะ สลับกับ crocs

4y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้เพิ่งไปถอยดอทมุนมาเหมือนกันค่ะ