มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนจะเป็นอะไรไหม?

ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์4วัน แล้วมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนปนขาวไหลออกมา ไม่มีกลิ่นจะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลมากๆตอนนี้

แนะนำไปพบคุณหมอจะดีที่สุดค่ะคุณแม่ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกหรือตกขาวสีผิดปกตินะคะ

5y trước

มันออกมาแค่นิดเดียวค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้ไม่มีออกมาแล้วค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่

5y trước

ขอบคุณจ้า 💓