เครียดมาก

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ ทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก เครียดมาก ร้องไห้หนักมาก สงสารลูกกลัวไปกระทบกับลูก?

ตอนช่วง 4-6เดือนก็ทะเลาะกับแฟนหนักมากเหมือนกันเลยค่ะ ทุกวันจนเหนื่อยท้อไปหมด สุดท้ายต้องมานั่งคุยกันใหม่ปรับกันใหม่ เธอลดฉันลด ฉันท้องเธอเอาใจตามใจมากกว่าเดิมหน่อยได้มั้ย พอคุยกันรู้เรื่องก็ไม่ทะเลาะอีกเลย ต่างคนต่างนึกถึงลูก สู้ๆนะคะ

คุยกับเขาให้เข้าใจนะคะ ว่าที่แม่เปนแบบนี้เพราะฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยน เปิดยูทูปเกี่ยวกับอาการคุณแม่ท้องให้เขาฟังบ้าง เผื่อเขาอาจจะเข้าใจแม่มากขึ้น อาจจะลดการทะเลาะกันลงได้บ้างค่ะ ยังงัยก็อย่าเครียดนะคะ สู้ๆนะ

คุณแม่อย่างเราๆอารมจะอ่อนไหวง่าย โกรธง่าย งอลง่าย คุณแม่ก็พยายามอย่าไปคิดมากนะค่ะ หาเพลงชิวไปฟังหรือไม่ก็ดูตลกแก้เครียดไปค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้แยกกันอยุ่แล้วกับแฟน คิดว่าต่อไปข้าวหน้าควจะต้องเลี้ยงลุกคนเดียวแน่นอนคะ ถ้าแฟนยังเปนแบบนี้คะ

พยายามใจเย็นเข้าไว้นะคะ อะไรที่เลี่ยงการทะเลาะได้ก็เลี่ยงไปก่อน เดี๋ยวจะมีผลกระทบกับลูก

กระทบแน่คะแม่ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะแม่ เพราะคนท้องอารมณ์อ่อนไหวง่าย หงุดหงิดง่ายมากๆคะ

เหมื่อนกันค่ะ ทะเลาะกันทุกวัน เครียดแล้วร้องไห้หนักตลอด อดทนค่ะเพื่อลูก สู้ๆน่ะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีก้ออยากจะให้เขาเข้าใจเราบ้าง แต่ก้อสุ้ๆค่ะเพื่อลูกน้อย👶🤰

พยามอย่าเคลียดนะค่ะเดียวน้องเกิดมาจะเป็นเด็กขี้งอเเงร้องไห้ตลอด เอาใจยากค่ะ

สู้ๆนะคะ. พยายามอย่าทะเลาะกันเลยค่ะ ห่างได้ก็ห่างก่อนก็ได้นะคะ