ทารก

ตอนนี้ท้อง33wค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกไม่ถึง2โล5 น้ำหนักแม่ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ขึ้นแค่3โลเองค่ะ ไปหาหมอ หมอก้อไม่ให้กินหวาน บอกว่าน้ำคร่ำเยอะ ใครมีวิธีอะไรบอกหน่อยนะค่ะ กลุ้มใจเหลือเกิน

33w ก็ไม่น่าถึง2โลครึ่งอยู่แล้วนะคะแม่